การทำตรายาง

ทำตรายาง

สารบัญ

ตรายาง เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้มีความชัดเจนตลอดเวลา

ตรายางเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ที่จะใช้เมื่อต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือผู้ชม มีประสิทธิภาพมากกว่าแผ่นหมึกหรือวิธีการพิมพ์อื่นๆ เนื่องจากหมึกที่ยกสูงขึ้น ตรายางสามารถใช้กับหมึกในตัว ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าตราประทับจะพร้อมใช้งานเสมอ และปั๊มยางซึ่งช่วยให้คุณควบคุมปริมาณหมึกที่ต้องการประทับตราได้อย่างแม่นยำและช่วยให้มือของคุณสะอาดในขณะทำเช่นนั้น

ตรายาง เป็นอุปกรณ์พกพาขนาดเล็กที่มีแผ่นหมึกและตราประทับหมึก มักใช้สำหรับลงนามในเอกสารหรือเอกสารทางการตลาด การใช้ตราประทับเพื่อทำเครื่องหมายเอกสารที่สมบูรณ์แบบ

ตรายาง สามารถใช้สร้างลายเซ็นส่วนตัวบนเอกสารและสื่อการตลาดได้ การสร้างลายเซ็นด้วยตรายางทำได้เร็วกว่าการเขียนด้วยมือ ตรายางสามารถใช้เพื่อการตกแต่งได้ เช่น การเพิ่มโลโก้ของบริษัทที่หัวจดหมาย ซองจดหมาย หรือเครื่องเขียนทางธุรกิจอื่นๆ หรือเพื่อลงนามในงานศิลปะหรือจดหมายโต้ตอบอื่นๆ

เลือกด้ามจับตรายาง และ วัสดุเนื้อยางผลิตงานตรายาง

ตรายางด้ามดำ ตรายางเนื้อยางพารา

ตรายางด้ามไม้ดำ หัวหมุด

 • สินค้านี้เป็นตรายางด้ามไม้ ทำจากยางพาราแท้ คุณภาพดีและมีสไตล์แบบโบราณ คุณสมบัตริคือ
 • เป็นตรายางด้ามไม้ ทำจากยางคุณภาพดีและมีสไตล์แบบโบราณ มาตั้งแต่ช้านาน
 • ตรายางไม้แท้พ่นสีอย่างดี พื้นผิวที่โฉบเฉี่ยว น่าประทับใจ และให้ความรู้สึกเรียบลื่นอย่างสบาย
 • สีคงทนอยู่แบบนี้ตลอดการใช้งาน ไม่ซีดจาง
 • เน้นการใช้งานบนโต๊ะ สำนักงาน ไม่เน้นการเคลือนย้าย หรือ พกพา
 • เหมาะกับการใช้หมึก พิเศษ เพราะทางร้านเป็นผู้ผลิตเนื้อยางใช้เฉพาะงานตรายางหมึกแห้งไว ที่่มีความกัดกร่อนสูง ต้องใช้เนื้อยางพิเศษ เท่านั้น

ตรยางหมึกในตัวราคาถูฏ

ตราปั๊มหมึกในตัว ตรายางแบบ Flash Stamp (ระบบแฟลชไฟกำลังสูง)

 • ตรายางหมึกในตัวระบบแฟลช เครื่องยิงคุณภาพสูง ลำแสงที่ใช้จะมีขนาดความเข้มสูง และความแม่นยำ เที่ยงตรง แม้แต่ขนาดตัวอักษร 1 MM  ผลิตงานออกมาให้ ประทับชัดเจน ด้วยลำแสงสูง
 • เป็นตรายางหมึกในตัวด้ามเล็ก กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ความแม่นยำ คมชัดสูง มีน้ำหมึกในเลือก
 • สีน้ำหมึกให้เลือก มากกว่า 5 เฉดสี
 • ตรายางหมึกในตัว มีขนาดให้เลือกมากกว่า 20 ขนาด และสามารถสั่งทำได้ทุกขนาดที่คุณต้องการ น้ำหมึกพิเศษ สามารถปั๊มวัสดุพิมพ์มันได้
 • เครื่องผลิตงานตรายางมีกำลังไฟแรงสูง ขนาด 5 หลอดไฟ ซึ่งคุณสมบัติทำให้ มีความคมชัดสูง
 • สามารถเติมหมึกได้ ด้วยน้ำหมึกเฉพาะมีความ เข้มข้นสูง จึงสามารถเก็บน้ำหมึกใช้งานได้ยาวนาน
 • ราคาถูก

ตรายางหมึกในตัว Shiny

ตราปั๊มหมึกในตัวแบบพลิก

สินค้านี้เป็นตรายางหมึกในตัวแบบกล่อง หรือ ใครๆเรียกว่าแบบพลิก เราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าแบบครบวงจร จึงมันใจได้ว่าราคาตรายางหมึกในตัว ของเราถูกแน่นอน ทำจากยางคุณภาพดีและมีสไตล์ใช้งานง่าย

 • เป็นตรายางด้ามพลาสติก ทำจากยางคุณภาพดีและเลือกได้หลากหลายขนาด วงกลม วงรี สี่เหลี่ยม ขนาดหลากหลาย จึงเป็นที่นิยมให้ปัจจุบัน
 • ด้วยที่จับพลาสติก หมดกังวลเรื่องการทำตรายางอีกต่อไป ด้วยที่จับที่ง่ายต่อการจับและประทับ ใช้งานเอกสารได้ต่อเนื่อง
 • สามารถเติมหมึกได้
 • ราคาถูก

พิจารณาพื้นผิว ที่จะประทับตรายาง

ตรายางปั๊มบนกระดาษมัน ตรายางปั๊มกล่องพัสุด ไปรณีย์ ตรายางปั๊มไม้

ตรายางปั๊มพลาสติก ตรายางปั๊มบนเหล็ก ตรายางปั๊มเสื้อ ตรายางปั๊มผ้า

 1. ตรายางที่ใช้ประทับบนกระดาษมัน    – ควรเลือกตรายางที่มีเนื้อยางพาราทนความกัดกร่อนสูงไม่เปื้อยยุ้ยเร็ว รองรับน้ำหมึกประเภทพิเศษ
 2. ตรายางที่ใช้ประทับบนกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องส่งไปรณีย์ กล่องลูกฟูก  – ควรเลือกด้ามตรายางที่มี ด้ามจับใหญ่ กระจับมือ เนื้อยางหนา และ ทนต่อการกระแทก ใช้งานบ่อยเป็นประจำทุกวัน
 3. ตรายางประทับบนไม้ – ควรเลือกตรายางที่มีเนื้อยางพาราทนความกัดกร่อนสูงไม่เปื้อยยุ้ยเร็ว รองรับน้ำหมึกประเภทพิเศษ เน้นการถือประทับได้อย่างต่อเนื่อง
 4.    ตรายางประทับบนวัสดุ เป็นถุงพลาสติก  แผ่น CD  ถุงใส่ยา  บรรจุภัณฑ์พลาสติก ควรเลือกตรายางที่มีเนื้อยางพาราทนความกัดกร่อนสูงไม่เปื้อยยุ้ยเร็ว รองรับน้ำหมึกประเภทพิมพ์วัสุดพลาสติกเท่านั้น
 5. ตรายางประทับบนเหล็ก  ประทับบนทองแดง ประทับบนสแตนเลส ควรเลือกตรายางที่มีเนื้อยางพาราทนความกัดกร่อนสูงไม่เปื้อยยุ้ยเร็ว รองรับน้ำหมึกประเภทพิเศษใช้เฉพาะงานประทับบนสแตนเลส เหล็ก เท่านั้น
 6. ตรายางประทับนถุงผ้า เสื้อ วัสดุเป็นพื้นผ้า ทุกชนิด  ควรเลือกตรายางที่มีเนื้อยางพาราทนความกัดกร่อนสูงไม่เปื้อยยุ้ยเร็ว รองรับน้ำหมึกประเภทพิเศษใช้เฉพาะงานประทับบนผ้า ถุงผ้า  แต่ ไม่สามารถทนติดได้ยาวนาน เหมือนงานสกรีนบนผ้า 

 

การวัดขนาดตรายาง

ขนาดของตรายางขึ้นอยู่กับชนิดของข้อความที่คุณต้องการเขียน ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเขียนข้อความกว้าง 2×5 cm ขนาดของตราประทับควรเป็น 6×3 ซม.

หากคุณ ตราบริษัทวงกลม 3 cm ขนาดตรายางควรมีขนาด 4 ซม.ขนาดของตรายางสามารถวัดได้เป็นเซนติเมตร ซึ่งรวมถึงความกว้างและความยาว

การวัดตรายาง

เลือกร้านทำตรายางที่มีอะไหล่บริการ เมื่อเกิดการชำรุด

ราคาตรายางแพง หรือตรายางราคาถูก ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อคุณซื้อ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่คุณควรพิจารณา เช่น คุณภาพ และมันชัดเจนไหมจะปรากฏบนกระดาษหรือไม่ และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว มีการรับประกัน และ มีอะไหล่ต่างค่อยบริการคุณ มันจะช่วยอย่างยิ่งไม่ต้องให้คุณ เสียเวลา นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

 

สั่งตรายางด่วนonlineได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ แค่ คลิ๊กเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *